Hút hầm cầu Đắk Glei - Kon Tum - 0935.15.12.18

Dịch vụ Hút hầm cầu Đắk Glei là chi nhánh của dịch vụ Hút hầm cầu Kon Tum. Cùng với dịch vụ hút hầm cầu thành phố Kon Tum thì dịch vụ vệ sinh Dak Glei đã có sự phát triển mạnh mẽ.
Dịch vụ hút hầm cầu Đắk Glei chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

hut-ham-cau-kon-tum
  • Thông cống nghẹt : cống bê tông, HDPE, PVC…mọi kích thước. bằng máy thông cống lò xo công nghệ cao
  • Vận chuyển bùn vi sinh, chất thải công nghiệp bằng xe chuyên dùng mọi kích thước bồn 3-5-7-9m3 đảm bảo vận chuyển mọi công trình quý khách hàng cần.
  • Hút hầm cầu bằng công nghệ mới đảm bảo không hôi, không đục phá. Công nghệ độc quyền của chúng tôi, giúp quý khách hàng giữ được thẩm mỹ nhất đối với công trình của bạn


Vì sao phải chọn dịch vụ hút hầm cầu Kon Tum của dịch vụ vệ sinh Thanh Châu:

Thiết bị máy móc được chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi thực hiện công việc, đảm bảo công việc thực hiên suôn sẻ chất , tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.
Do những đầu tư bài bản như thế đồng thời chúng tôi luôn muốn hợp tác với quý khách hàng để được tư vấn, hợp tác lâu dài với quý khách hàng.
Chúng tôi luôn có mặt “ Nhanh nhất” khi nhận được cuộc gọi của quý khách hang. Để tránh tình trạng chờ đợi của quý khách hang.
Trong quá trình thi công công việc tránh tình trạng hư hỏng, hạn chế đục phá tại nhà quý khách
Nhân viên có tư cách tốt bên cạnh kiến thức chuyên môn tốt sẵn sang tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ đồng thời trong quá trình thi công công việc tránh mùi hôi ô nhiễm, hạn chế sự cố xảy ra trong lúc thi công
Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Đắk Glei, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đắk Tô và các huyện khác của Kon Tum

Tại huyện Đắk Glei, chúng tôi cung cấp đến dịch vụ đến tất cả các xã:

Hút hầm cầu thị trấn Đắk Glei , Hút hầm cầu Đắk Choong, Hút hầm cầu Đắk Kroong, Hút hầm cầu Đắk Long, Hút hầm cầu Đắk Man, Hút hầm cầu Đắk Môn, Hút hầm cầu Đắk Nhoong, Hút hầm cầu Đắk Non, Hút hầm cầu Đắk Ôn, Hút hầm cầu Đắk Pék, Hút hầm cầu Đắk Plô, Hút hầm cầu Mường Hoong, Hút hầm cầu Ngọk Linh, Hút hầm cầu Xốp.

********
Đôi nét về Huyện Đắk Glei – Tỉnh Kon Tum

Huyện Đắk Glei, còn viết là Đăk Glei hay Đắk Glây là một huyện của Việt Nam, nằm trong tỉnh Kon Tum. Huyện lỵ là thị trấn Đắk Glei.
Đắk Glei nằm ở phía Bắc tỉnh Kon Tum.
  • Phía Tây giáp với Lào,
  • phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Quảng Nam,
  • phía Nam giáp các huyện Đắk Tô và Ngọc Hồi.


Đường Hồ Chí Minh chạy theo hướng Bắc-Nam đi qua chính giữa huyện. Có núi Ngọc Linh, ngọn núi cao nhất Tây Nguyên với chiều cao hơn 2600m so với mặt nước biển, cùng với cây thuốc quý hiếm là Sâm Ngọc Linh.
Gắn liền với địa danh lịch sử là Ngục Tố Hữu, nơi đã từng giam giữ nhà thơ Tố Hữu. Một di tích lịch sử đang được quan tâm và thu hút khách tham quan, du lịch.

Trong huyện có 1 Huyện lỵ là thị trấn Đắk Glei và 13 đơn vị hành chính cấp xã, gồm các xã: Đắk Choong, Đắk Kroong, Đắk Long, Đắk Man, Đắk Môn, Đắk Nhoong, Đắk Non, Đắk Ôn, Đắk Pék, Đắk Plô, Mường Hoong, Ngọk Linh, Xốp.