Hút hầm cầu Ngọc Hồi - Kon tum - 0935.15.12.18

Dịch vụ hút hầm cầu ngọc hồi được quyết định thành lập năm 2014 và đã có những đóng góp vào tình hình bảo vệ môi trường chung của huyện. Do có những đóng góp sâu rộng trên nên dịch vụ hút hầm cầu ngọc hồi được sở Tài Nguyên và môi trường đánh giá cao.

Là huyện biên giới của Tỉnh Kon Tum, Huyện Ngọc hồi tự hào là nơi giao lưu buôn bán giữa các nước trong khu vực thông qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y. Do đó, ngoài ngành nông nghiệp và Lâm nghiệp thì huyện ngọc hồi còn là trung tâm dịch vụ biên giới cho khu vực Tây Nguyên. Nắm bắt được các yêu cầu về bảo vệ môi trường, dịch vụ hút hầm cầu kon tum đã tiến hành mở rộng để phục vụ nhân dân. Hiện tại, dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Hút hầm cầu bằng công nghệ mới, công nghệ chân không kết hợp áp lực cao đảm bảo vệ sinh trong quá trình thi công. 
  • Chúng tôi nhận hút hầm cầu cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, hộ dân trên địa bàn quận.
  • Thông nghẹt si e, thông nghẹt bàn cầu, thông nghẹt bồn rửa tay, thông nghẹt bồn rửa chén, thông nghẹt bồn tiểu bằng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường bằng xe chuyên dụng đảm bảo vệ sinh môi trường trong quá trình vận chuyển
  • Thông cầu cống nghẹt đường ống cống bi bê tông, cống hộp, cống nhựa PVC, HDPE, mọi kích thước từ pi 60 đến pi 1000 bằng công nghệ lò xo và siêu âm.
  •  Nhân viên thông cống nghẹt nhiệt tình không ngại khó ngại khổ đảm bảo hoàn thành công việc một các tốt nhất

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu sa thầy, hút hầm cầu ngọc hồi và các huyện khác các quận khác xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0935.15.12.18

Tại huyện Ngọc Hồi, chúng tôi nhận hút hầm cầu ở tất cả các Xã : Hút hầm cầu Plei Kần , Hút hầm cầu Đắk Ang, Hút hầm cầu Đắk Dục, Hút hầm cầu Đắk Kan, Hút hầm cầu Đắk Nông, Hút hầm cầu Đắk Xú, Hút hầm cầu Pờ Y, Hút hầm cầu Sa Loong.
***********
Đôi nét về huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum

Huyện Ngọc Hồi là huyện ngã ba biên giới, nằm ở phía bắc tỉnh Kon Tum, bên sườn phía đông dải Trường Sơn,
giáp với huyện Đắk Glei ở phía bắc,
huyện Tu Mơ Rông ở phía đông bắc,
huyện Đắc Tô ở hướng Đông Nam,
huyện Sa Thầy ở hướng Nam,
Lào và Campuchia ở hướng Tây.
hut-ham-cau-ngoc-hoi

Huyện lỵ là thị trấn Plei Kần (Pờ-lây-cần). Quốc lộ 40 theo hướng đông tây nối cửa khẩu quốc tế Bờ Y với Plei Kần và với thành phố Kon Tum. Quốc lộ 14 theo hướng bắc nam.

Huyện Ngọc Hồi rộng 824 km², gồm 7 xã và 1 thị trấn. Bao gồm thị trấn Plei Kần và 7 xã là Đắk Ang, Đắk Dục, Đắk Kan, Đắk Nông, Đắk Xú, Pờ Y, Sa Loong.