Hút hầm cầu Tu mơ rông - Kon Tum - 0935.15.12.18

Dịch vụ hút hầm cầu Tu mơ rông là chi nhánh hoạt động rất hiệu quả của dịch vụ vệ sinh Thanh Châu. Năm 2015, chúng tôi đã giải quyết cho hơn 500 hầm vệ sinh bị đầy hoặc bị tắt nghẽn trên địa bàn huyện.

Huyện tu mơ rông là huyện nằm ở phía tây bắc của Tỉnh Kon Tum, với đặc thù núi cao nên huyện phù hợp trồng những cây ôn đới, dược liệu ngoài những cây trồng truyền thống như cao du, cà phê. Đồng thời, trong vài năm trở lại đây, huyện còn là điểm đến du lịch của nhiều du khách thích khám phá vẻ hoang sơ và kì thú của nơi đây.
Nắm bắt được các yêu cầu về bảo vệ môi trường, dịch vụ hút hầmcầu kon tum đã đẩy mạnh mở rộng dịch vụ lên Tu mơ rông và đạt được nhiều hiệu quả nhất định. Hiện tại, chúng tôi nhận dịch vụ như sau:

Bước 1: Quý khách khi có nhu cầu về hút hầm cầu – Thông cống nghẹt xin hãy gọi đên số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0935.15.12.18.
Bước 2: Phòng kinh doanh dịch vụ sẽ chuyển máy cho phòng kỹ thuật hiện trường tư vấn và đưa ra báo giá tốt nhất
Bước 3: Kí hợp đồng hoặc thoả thuận theo những gì đã đạt được.
Bước 4: Thực hiện công việc theo những gì đã thoả thuận.
Bước 5 : Thanh toán sau khi đã nghiệm thu công việc.
Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Tu mơ rông, hút hầm cầu ngọc hồi xin liên hệ đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0935.15.12.18

Tại huyện Tu mơ rông chúng tôi nhận hút hầm câu cho các xã: Hút hầm cầu Đắk Hà, Hút hầm cầu Đắk Na, Hút hầm cầu Đắk Rơ Ông, Hút hầm cầu Đắk Sao, Hút hầm cầu Đắk Tờ Kan, Hút hầm cầu Măng Ri, Hút hầm cầu Ngọk Lây, Hút hầm cầu Ngọk Yêu, Hút hầm cầu Tê Xăng, Hút hầm cầu Tu Mơ Rông, Hút hầm cầu Văn Xuôi

*************
Đôi nét về huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

Huyện Tu Mơ Rông nằm ở Đông-Bắc tỉnh Kon Tum,
phía Đông giáp huyện Kon Plông,
phía Tây giáp huyện Ngọc Hồi,
phía Nam giáp các huyện Đắk Tô và Đắk Hà,
phía Bắc giáp huyện Đắk Glei và huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Huyện có 11 đơn vị hành chính cấp xã gồm: Đắk Hà, Đắk Na, Đắk Rơ Ông, Đắk Sao, Đắk Tờ Kan, Măng Ri, Ngọk Lây, Ngọk Yêu, Tê Xăng, Tu Mơ Rông, Văn Xuôi.
hut-ham-cau-tu-mo-rongDo đặc điểm nùi cao nên huyện có thuận lợi phát triển cây chè tuyết, cà phê catimo, dong riềng..., mặt khác với đặc thù là huyện có diện tích đất lâm nghiệp lớn (88,97% so tổng diện tích tự nhiên) đây là điều kiện thuận lợi trong việc phát triển nguồn nguyên liệu giấy và phát triển một số cây dược liệu như sâm Ngok Linh (một giống sâm quý hiện chỉ có ở quanh chân núi Ngok Linh), sơn tra, ngũ vị tử, hồng đẳng sâm... là nguồn nguyên liệu chính để phát triển tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp chế biến nông lâm sản và dược liệu.