Những dịch vụ chính của dịch vụ hút hầm cầu kon tum

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu kon tum thì dịch vụ vệ sinh Thanh Châu còn cung cấp những dịch vụ gì?
Dịch vụ vệ sinh Thanh Châu chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga với chất lượng cao – uy tín hàng đầu kon tum.
Được thành lập năm 2012, Công ty vệ sinh môi trường Thanh Châu là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Tây Nguyên. Là đơn vị phục vụ trong lĩnh vực môi trường nên chúng tôi luôn luôn ý thức được vai trò quan trọng của bảo vệ môi trường, coi bảo vệ môi trường là trách nhiệm, nhiệm vụ hàng đầu trong công tác sản xuất của chúng tôi.
hut-ham-cau-kon-tum

Với phương châm Nhanh – uy tín – giá cả hợp lý, công ty vệ sinh môi trường thanh châu là địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ vệ sinh môi trường tại Kon Tum.
Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, công ty vệ sinh môi trường thanh châu là đơn vị hàng đầu cung cấp những dịch vụ sau:
  1. Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng các xe chuyên dùng mọi kích thước bồn, đảm bảo có thể chuyên chở mọi loại chất thải theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời chúng tôi có rất nhiều xe lớn, nhỏ nhằm phục vụ những hộ dân mà các một số dịch vụ khác không làm được.
  2. Thông cống nghẹt, thông đường ống thoát nước sàn, thông nghẹt bồn cầu , bồn tiểu bằng các công nghệ đọc quyền của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bảo hành dài hạn các công trình thi công và thực hiện bảo trì khi có sự cố. Đồng thời, công ty chúng tôi nhận vệ sinh, thông nghẹt định kì cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng trên địa bàn nếu có nhu cầu.
  3. Nạo vét hố ga, hố mỡ, nạo vét đường ống cống hở thoát nước, mương thoát nước bằng máy và thủ công. Đảm bảo vận chuyển bùn thải đến nơi yêu cầu bằng các xe chuyên dùng, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  4. Tư vấn xây dựng nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống thoát nước, đào hầm mới với chi phí cực thấp nhưng hiệu quả cao.
  5. Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng với giá cả nhân công là thấp và chất lượng đạt được là rất cao.

Cam kết của dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Châu Kon Tum đến với khách hàng:
  1. Vận chuyển đúng khối lượng cam kết giữa hai bên, khi có phát sinh chúng tôi sẽ thông báo để tiên hành tiếp tục thoả thuận với khách hàng.
  2. Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trình độ công nhân lành nghề, kĩ thuật cao.
  3. Đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng, giấy phép vận chuyển.

Mọi yêu cầu về tư vấn dịch vụ hút hầm cầu , hút hầm vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0903.222.041 – 0969.150.051 để biết thêm chi tiết.