Thông bồn cầu tại Kon Tum

Hút hầm cầu Gia Lai


Thông bồn cầu tại Gia Lai giá rẻ 0962.000.881

Bồn cầu bị tắc nghẽn đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Việc này cần phải giải quyết nhanh chóng để đưa cuộc sống sinh hoạt của con người trở về quỹ đạo.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lai của công ty chúng tôi – giải pháp hoàn hảo cho nỗi lo lắng của bạn, cam kết 100% về chất lượng, bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý.

I. Khi nào cần thông tắc bồn cầu

Bồn cầu là nơi xử lý chất thải của con người. Bồn cầu bị tắc gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu cũng thường là do chính những thói quen của con người.

Bạn có từng mắc phải những thói quen này? Bạn có thường vứt giấy vệ sinh, vất các chất thải rắn, chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu? Hãy dừng ngay việc làm này nếu bạn không muốn lâm vào tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Bồn cầu tắc nghẽn cũng xuất phát từ các nguyên nhân:

– Hầm cầu bị quá tải, đầy dẫn đến tắc nghẽn

– Lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc

– Tắc đường ống thoát nước thải từ bồn cầu với hầm cầu

– Bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc bồn cầu bị tắc qua những dấu hiệu như:

– Xả nước nhưng nước trong bồn trôi xuống chậm, yếu hoặc không trôi xuống khi xả

– Khi xả nước, chất thải không trôi xuống mà còn xuất hiện hiện tượng trào ngược chất thải

– Có tiếng “ọc ọc” phát ra từ bồn cầu, đường ống khi bạn xả nước

– Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu

– Cây cối xung quanh hầm cầu tươi tốt lạ thường

Khi gặp những dấu hiệu này, bạn hãy nhanh chóng gọi ngay đến chúng tôi - công ty thông bồn cầu tại Gia Lai sẽ tư vấn, xử lý, giải quyết cho bạn ngay lập tức.

Hơn hết, bạn cần phải tỉnh táo trong việc lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp. 

II. Dịch vụ Thông bồn cầu tại Gia Lai tuy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ.

Công ty chúng tôi có nhiêu nam kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu tại Gia Lai uy tín với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn những dịch vụ mình tạo ra trở thành cánh tay đắc lực giúp quý khách hàng giải quyết sầu lo, tạo nên môi trường sống tiện lợi, sạch sẽ, vệ sinh, an toàn cho quý khách.

Công ty thông tắc bồn cầu Gia Lai đã nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Đến với dịch vụ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Thông tắc bồn cầu tại Gia Lai cam kết:

Được tư vấn miễn phí khi bồn cầu của bạn bị tắc.

Được bảo hành dài hạn.

Uy tín, chất lượng, Giá thành hợp lý

Phục vụ nhanh chóng không gây mất vệ sinh, “Nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ”

Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp thông tắc bồn cầu

Bảo hành lâu dài

Phục vụ nhanh chóng, tận tình

Không đục phá, sử dụng máy móc tân tiến và hiện đại nhất.

III. Quy trình thông tắc bồn cầu tại Gia Lai:

Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được áp dụng các quy trình thi công khoa học, ngắn gọn mà hiệu quả, đem lại hiệu suất cao.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lai xin vui lòng liên hệ đến 0962.000.881 để được tư vấn và hổ trợ nhanh nhất

Bước 2. Khảo sát, đề xuất phương án và báo giá

Thông tin về tình trạng bồn cầu, địa chỉ, yêu cầu của khách hàng được nhân viên chúng tôi ghi chép lại sẽ được chuyển thẳng xuống bộ phận kỹ thuật.

Trong 15-20 phút sau, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thồng bồn cầu Gia Lai sẽ có mặt tại hiện trường, tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng bồn cầu và đưa ra giải  pháp tối ưu để xử lý và giá thành dịch vụ.

Bước 3. Tiến hành thông tắc bồn cầu

Khi quý khách hàng đã hài lòng về phương án thi công, giá thành dịch vụ, nhân viên của chúng tôi liền tiến hành thông tắc bồn cầu theo đúng phương án mà kỹ thuật viên đưa ra.

Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết không đục phá, thông tắc bồn cầu sạch sẽ, triệt để, trả lại nguyên dạng bồn cầu cho quý khách hàng.

Bước 4. Khách hàng nghiệm thu, thanh toán và nhân viên viết phiếu bảo hành

Sau khi thông tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ địa bàn thi công, quý khách hàng không cần nhúng tay vào việc dọn dẹp. Khách hàng kiểm tra bồn cầu đã được thực sự thông chưa. Nếu khách hàng không có ý kiến, thắc mắc liền tiến hành thanh toán.

Thông tắc bồn cầu Gia Lai sẽ có nhiệm vụ viết phiếu bảo hành và trao lại cho quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu bồn cầu nhà bạn lại tái diễn tình trạng tắc nghẽn, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt xử lý, không tiêu tốn một đồng phí nào của bạn.

Liên hệ: 

Khi có bất cứ nhu cầu nào về thông tắc bồn cầu tại Gia Lai, thông bồn cầu tại Pleiku hãy nhấc máy và liên hệ sớm nhất đến chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề: